Statistiche web
ปทุมธานี สองแม่ค้าดวงเฮง! แก้บน ท้าวเวสสุวรรณ–ไอ้ไข่ วัดดอนใหญ่ รับโชคหลักแสน ยอดขายพุ่ง ขายชานมสุดปัง 700 แก้วต่อวัน

ที่วัดดอนใหญ่ คลอง8 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี คลาคล่ำไปด้วยประชาชนสายมูจำนวนมากจากทั่วสารทิศต่างเดินทางมากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดดอนใหญ่กันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะท้าวเวสสุวรรณ และไอ้ไข่ ที่ได้รับแรงศัทธาจากสายมูเป็นจำนวนมากที่ต้องมาขอพรและแก้บนกันตลอดทั้งวัน ซึ่งการขอพรนั้นก็จะแตกต่างกันไปส่วนใหญ่จะขอพรในเรื่องโชคลาภ หน้าที่การงาน สุขภาพ และค้าขาย ทั้งนี้เรื่องโชคลาภและความสำเร็จดังกล่าวเป็นความเชื่อและประสบการณ์ส่วนบุคคล

ด้านนางสาววราภรณ์ โตบัวงาม เจ้าของร้านล่ำซำค้าส่ง เดินทางมาจากย่านบางปู จ.สมุทรปราการ นำกุหลาบ 100 ดอกพร้อมด้วยเครื่องเซ่นไหว้มาแก้บนท้าวเวสสุวรรณหลังได้รับโชคก้อนโตกว่าแสนบาท ยอดขายร้านได้หลักล้าน นางสาววราภรณ์กล่าวว่าตนเองได้เดินทางมากราบไหว้และแก้บนมาแล้วหลายครั้ง ตนเองมีความศรัทธาและจะเดินทางกลับมาสักการะอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งนอกจากเรื่องโชคลาภแล้วตนเองยังมีโชคในเรื่องยอดขายของร้านเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้เศรษฐกิจจะส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการหลายราย แต่ร้านล่ำซำค้าส่งกลับมีจำนวนออเดอร์เพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอ โดยยอดขายสามารถทำได้ในระดับ 7 หลักต่อเดือน และยังมีแนวโน้มขยับเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งล่าสุดตนเองได้เช่าบูชานำท้าวเวสสุวรรณนำไปตั้งไว้ที่ร้านและที่บ้านของตนแล้ว วันนี้ตนได้รับโชคลาภตามที่หวังแล้วตนเองจึงเดินทางมาแก้บนดังกล่าว และก่อนกลับได้จุดธูปเสี่ยงทายได้เลข 22 75 นำกลับไปลุ้นโชคครั้งต่อไป

ทางด้านนางสาวจีรภา นามพิมพ์ (จอย)  ร้านจอยจ๋าชานมไข่มุก จากย่านคลองสอง อ.ลำลูกกา เดินทางมาพร้อมเครื่องเซ่นไหว้และประทัดจำนวน 500 นัด เพื่อนำมาแก้บนไอ้ไข่ หลังจากก่อนหน้านี้ได้มาขอพรในเรื่องการเงินและการงาน แล้วประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ นางสาวจีรภากล่าวว่า ก่อนหน้านี้ตนเองได้มาขอพรกับไอ้ไข่ในเรื่องการเงิน แล้วต่อมาก็มีโชคได้เงินก้อนหนึ่งเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระของครอบครัว ซึ่งนอกจากนี้ที่ร้านชานมในช่วงแรกมีลูกค้าไม่มากนัก หลังจากตนเองได้มาขอพรกลับไปแล้วนั้นพบว่ามีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยช่วงที่ขายดีที่สุดมีลูกค้าเข้าร้านถึงวันละประมาณ 700-800 แก้ว วันนี้ตนเองสมดังหวังที่ขอพรไปแล้วจึงเดินทางมาแก้บนดังกล่าว และก่อนกลับยังได้จุดประทัดได้เลข 22 233 นำกลับไปลุ้นโชคอีกต่อด้วย

@chaijexu

ปทุมธานี สองแม่ค้าดวงเฮง! แก้บน ท้าวเวสสุวรรณ–ไอ้ไข่ วัดดอนใหญ่ รับโชคหลักแสน ยอดขายพุ่ง ขายชานมสุดปัง 700 แก้วต่อวัน ที่วัดดอนใหญ่ คลอง8 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี คลาคล่ำไปด้วยประชาชนสายมูจำนวนมากจากทั่วสารทิศต่างเดินทางมากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดดอนใหญ่กันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะท้าวเวสสุวรรณ และไอ้ไข่ ที่ได้รับแรงศัทธาจากสายมูเป็นจำนวนมากที่ต้องมาขอพรและแก้บนกันตลอดทั้งวัน ซึ่งการขอพรนั้นก็จะแตกต่างกันไปส่วนใหญ่จะขอพรในเรื่องโชคลาภ หน้าที่การงาน สุขภาพ และค้าขาย ทั้งนี้เรื่องโชคลาภและความสำเร็จดังกล่าวเป็นความเชื่อและประสบการณ์ส่วนบุคคล ด้านนางสาววราภรณ์ โตบัวงาม เจ้าของร้านล่ำซำค้าส่ง เดินทางมาจากย่านบางปู จ.สมุทรปราการ นำกุหลาบ 100 ดอกพร้อมด้วยเครื่องเซ่นไหว้มาแก้บนท้าวเวสสุวรรณหลังได้รับโชคก้อนโตกว่าแสนบาท ยอดขายร้านได้หลักล้าน นางสาววราภรณ์กล่าวว่าตนเองได้เดินทางมากราบไหว้และแก้บนมาแล้วหลายครั้ง ตนเองมีความศรัทธาและจะเดินทางกลับมาสักการะอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งนอกจากเรื่องโชคลาภแล้วตนเองยังมีโชคในเรื่องยอดขายของร้านเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้เศรษฐกิจจะส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการหลายราย แต่ร้านล่ำซำค้าส่งกลับมีจำนวนออเดอร์เพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอ โดยยอดขายสามารถทำได้ในระดับ 7 หลักต่อเดือน และยังมีแนวโน้มขยับเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งล่าสุดตนเองได้เช่าบูชานำท้าวเวสสุวรรณนำไปตั้งไว้ที่ร้านและที่บ้านของตนแล้ว วันนี้ตนได้รับโชคลาภตามที่หวังแล้วตนเองจึงเดินทางมาแก้บนดังกล่าว และก่อนกลับได้จุดธูปเสี่ยงทายได้เลข 22 75 นำกลับไปลุ้นโชคครั้งต่อไป ทางด้านนางสาวจีรภา นามพิมพ์ (จอย) ร้านจอยจ๋าชานมไข่มุก จากย่านคลองสอง อ.ลำลูกกา เดินทางมาพร้อมเครื่องเซ่นไหว้และประทัดจำนวน 500 นัด เพื่อนำมาแก้บนไอ้ไข่ หลังจากก่อนหน้านี้ได้มาขอพรในเรื่องการเงินและการงาน แล้วประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ นางสาวจีรภากล่าวว่า ก่อนหน้านี้ตนเองได้มาขอพรกับไอ้ไข่ในเรื่องการเงิน แล้วต่อมาก็มีโชคได้เงินก้อนหนึ่งเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระของครอบครัว ซึ่งนอกจากนี้ที่ร้านชานมในช่วงแรกมีลูกค้าไม่มากนัก หลังจากตนเองได้มาขอพรกลับไปแล้วนั้นพบว่ามีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยช่วงที่ขายดีที่สุดมีลูกค้าเข้าร้านถึงวันละประมาณ 700-800 แก้ว วันนี้ตนเองสมดังหวังที่ขอพรไปแล้วจึงเดินทางมาแก้บนดังกล่าว และก่อนกลับยังได้จุดประทัดได้เลข 22 233 นำกลับไปลุ้นโชคอีกต่อด้วย ภาพ-ข่าว ณรงค์ศักดิ์ น้ำจันทร์ รายงาน

♬ เสียงต้นฉบับ – ตรงจุดเกิดเหตุ NEWS – ตรงจุดเกิดเหตุ NEWS

ภาพ-ข่าว ณรงค์ศักดิ์ น้ำจันทร์ รายงาน