จากกรณีมีผู้โพสต์ระบุข้อความว่า ถามผู้รู้หน่อยค่ะลูกสาวโดนทำร้ายร่างกายตำรวจให้ไปตรวจร่างกายได้ไปตรวจแล้วต้องรอกี่วันค่ะโดนทำร้าย ตั้งแต่วันศุกร์เรื่องเงียบเลยค่ะหลักฐานมีทุกอย่างลูกสาวพูดให้ฟังว่าฝั่งคนทำร้ายพูดว่าไม่กลัวหรอกตำรวจโรงพักปากเกร็ดเขารู้จักนายใหญ่ตำรวจ ปากเกร็ดค่ะ

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ ซ.งบประมาณ 12 เลขที่ 49/61 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พบ น.ส.สุวรรณณา อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหายเล่าว่าเมื่อ วันที่ 24 ม.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.00 น.เศษ ตนและเพื่อนรวม 6 คนได้เข้าไปหาเพื่อน ชื่อต้นข้าว ที่คอนโดฉัตรลดา 2 ซ.แจ้งวัฒนะ 38 ซึ่งในขณะตนไปถึงได้มีผู้หญิงคนหนึ่งซื่อ นางหนูพิศ อายุประมาณ 40 ปีเดินเข้ามาหาตนแล้วถามตนว่ามึงหรอจะมาทำลูกกูหรอซึ่งก่อนหน้านี้ต้นหอมเพื่อนตนได้มีปากเสียงกับแป้งลูกสาวนางหนูพิศ และในวันนั้นตนจะเข้าไปหาเพื่อนแต่นางหนูพิศ ถามตนว่ามึงจะมาทำลูกกูหรอตนยังไม่ได้ตั้งตัวนางหนูพิศ ได้ต่อยเข้าที่ใบหน้าของตนด่านซ้ายหนึ่งครั้งและพลักหัวตนและเล็บมือมาข่วนที่คอของตนและด่าต่างๆนาๆและได้บอกว่ารู้จักตำรวจนายใหญ่และบอกอีกว่าใครเข้ามาซอยนี้แล้วออกยากพร้อมมั้งได้มีพวกประมาณ 4-5 คนมีทั้งหญิงและชายซึ่งเป็นผู้ใหญ่โดยมีอาวุธ สนับมือ มีด กุญแจมือและมีผู้ชายอีกคนจะเดินมาต่อยเพื่อนตนก่อนที่จะแยกย้ายกับต่อมาก็ได้มีไลน์ข่มขู่ซึ่งตนเกรงจะไม่ปลอดภัย

น.ส.ศรีพร อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นแม่ของผู้เสียหายเล่าว่าพอตนรู้ว่าลูกสาวของตนโดนต่อยตนตกใจในขณะนั้นเป็นผู้ใหญ่แล้วทำไมไม่ถามเด็กก่อนไปตบไปตีเด็กทำไมก็เข้าใจว่าลูกใครๆก็รักแถมยังมาข่มขู่กันอีกถ้างั้นก็มาตัวต่อตัวกันดีกว่าจึงอยากฝากถึงเจ้าหน้าตำรวจเกรงคดีจะเงียบผ่านมา 4 วันแล้วยังเงียบอยู่เบื้องต้นน.ส.สุวรรณณา เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.รัฐศาสตร์ รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด เพื่อติดตามคู่กรณีมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ภาพ/ข่าว ฉัตรมงคล สิงห์โต ผู้สื่อข่าว จ.นนทบุรี