27.1 C
Bangkok
วันพุธ, ธันวาคม 6, 2023
ตลาดเลหลัง

อ่างทอง แม่ค้าผักเลี้ยงฟรีวันพ่อเพื่อแสดงความจงรักภักดีถวายเป็นพระราชกุศล และแสดงความกตัญญูกตเวที น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

ที่บริเวณริมร้านขายผักเจ้ลั้ง  ตลาดเกษตรสุวพันธุ์  ตำบลตลาดหลวง  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  เจ้ลั้ง หรือ นาง กิมลั้ง  ไหลผึ่งทอง วัย 54 ปี  แม่ค้าขายส่งผัก  ได้ทำน้ำยาลูกชิ้นปลา 1 หม้อแขก  แกงเขียวหวาน 1 หม้อแขก  ขนมจีน  พร้อมน้ำดื่ม  มาทำการแจกจ่ายเลี้ยงอาหารฟรีให้แก่พี่น้องประชาชนทั่วไป  เนื่องในวันพ่อแห่งชาติและวันชาติ ...

อ.ไพโรจน์ รื่นวิชาผู้เขียนมหายันต์รวยอวยพรให้คนไทยและประเทศไทยเจริญก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นไปนะจะบอกให้

อ.ไพโรจน์ รื่นวิชาผู้เขียนมหายันต์รวยอวยพรให้คนไทยและประเทศไทยเจริญก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นไปนะจะบอกให้

พยากรณ์อากาศ

ประชาสัมพันธ์

12,954แฟนคลับชอบ
172ผู้ติดตามติดตาม
Bangkok
few clouds
26.7 ° C
26.9 °
25.9 °
91 %
1.1kmh
13 %
พุธ
33 °
พฤหัส
32 °
ศุกร์
32 °
เสาร์
33 °
อาทิตย์
33 °
ตลาดเลหลัง
3 เฒ่าเล่าความ (Youtube)

ร้องทุกข์ / ช่วยเหลือ

ชัยภูมิ ชาวบ้านทั้งในและนอกพื้นที่วอนเจ้าหน้าที่เร่งแก้ไขปัญหา หลังมีการไล่พระนักพัฒนาชื่อดัง ลงจากเขา

ร้อยตรี  ฉัตรชัย  ขำสว่าง  อดีตเจ้าหน้าที่ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร สวนรื่นฤดี ถนนนครราชสีมา แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ( กอ.รมน.) กล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 18 ม.ค. 66 ที่ผ่านมา จากกรณีที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ของจังหวัดชัยภูมิ ได้มีคำสั่งให้พระสงฆ์กว่า 20 รูปในศูนย์ปฏิบัติธรรมบนเขาถ้ำวัวแดง อำเภอภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ...

นนทบุรี ผอ.ฟ้าเป็นประธานเจ้าภาพงานบวช น้องโฟร์ ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

ที่วัดหงษ์ทอง หมูที่ 3. ซอยสุขาประชาสรรค์ 2 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จว.นนทบุรี ผอ.ฟ้า พรทิภา  สุพัฒนกูล ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่องดาวเทียม จานดำ PSI 16 0 ฟ้าให้ทีวี ให้เกียรติเป็นประธานเจ้าภาพงานอุปสมบท “น้องโฟร์ “นาย กำพลศิลป์ วงษ์เดือน อายุ 36...

นนทบุรี สายมูฯห้ามพลาด “หน้าทองคาเฟ่” ร้านกาแฟมหาเสน่ห์ นะ หน้าทอง สุดชิลล์

ที่ร้าน "หน้าทองคาเฟ่" ร้านกาแฟสายมูเตลูสุดชิลล์ ร้านตั้งอยู่ภายในวัดศาลาลี ต.บางไผ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี นาย สุธากร หรือกร เจ้าของร้านวัย 22 ปี จากลูกศิษย์วัดขายพวงมาลัยในวัด ตัดสินสินใจนำเงินเก็บมาเช่าที่ภายในวัดเปิดร้านกาแฟสายเมตตามหาเสน่ห์โดยออกแบบกาแฟและแก้วกาแฟเป็นลายรูปยันต์พระลักษณ์หน้าทอง สื่อความหมายด้านเมตตามหานิยม พร้อมกาแฟซิกเนเจอร์ของทางร้าน "หน้าทองคอฟฟี่" กาแฟที่ลง นะ หน้าทอง โดยมีความเชื่อที่ว่าจะเสริมสิริมงคลและหนุนดวงด้านเมตตามหาเสน่ห์ นาย สุธากร ชื่อเล่น...

นครนายก – คณะสงฆ์ จ.นครนายก จัดสอบธรรมสนามหลวง นักธรรมชั้นโท – ชั้นเอก ประจำปี 2566

ที่วัดพราหมณี พระอารามหลวง ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก คณะสงฆ์จังหวัดนครนายก โดย พระราชพรหมคุณ เจ้าคณะจังหวัดนครนายก ประธานสนามสอบ ได้จัดสอบธรรมสนามหลวง นักธรรมชั้นโท-ชั้นเอก ประจำปี 2566 ของคณะสงฆ์จังหวัดนครนายก ภาค 12 โดยมี พระเทพวชิรโสภณ เจ้าคณะภาค 12 เป็นประธานเปิดการสอบฯ พร้อมกล่าวให้โอวาทและตรวจเยี่ยมให้กำลังใจพระสงฆ์ สามเณรผู้เข้าสอบ...