มิกซ์แอนด์แมทช์ลุคที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ AIS ผนึก Central World เปิดตัว ‘AIS 5G SMART MIRROR’ ตอบโจทย์นักช้อปยุคนิวนอร์มัล

13

ปฏิวัติวงการช้อปปิ้งให้สนุกและตื่นเต้นกว่าที่เคย เอไอเอส ผู้นำเครือข่ายและบริการดิจิทัลอันดับ 1 ของไทย เดินหน้านำศักยภาพนวัตกรรมเครือข่าย 5G และดิจิทัล แพลตฟอร์ม ผนึก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นที่รวบรวมแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เปิดตัว “AIS 5G SMART MIRROR” ณ ชั้น 2 โซนเซ็นทรัลคอร์ท หน้าลิฟต์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดประสบการณ์การลองเสื้อผ้าในรูปแบบใหม่ครั้งแรกในไทยกับการลองเสื้อผ้าบนโลกเสมือนจริงในรูปแบบ Virtual Fitting ผ่านเครือข่าย 5G ที่ทำให้ลูกค้าสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าจากหลากหลายแบรนด์ดังได้แบบเรียลไทม์ได้อย่างสุดสนุก หาลุคที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักช้อปยุคนิวนอร์มัลที่เน้นเรื่องความสะดวกรวดเร็วและปลอดภัย โดยงานนี้ ม.ล.เพทรา ศักดิเดชภาณุพันธ์ ก็ได้มาร่วมลองฟิตติ้งเสื้อผ้าแบรนด์โปรดกับ AIS 5G SMART MIRROR กระจกผู้ช่วยแต่งตัวอัจฉริยะที่ล้ำสุดๆ ในยุคนี้

            “เอไอเอส ในฐานะ Digital Life Service Provider มุ่งมั่นที่จะนำ Digital Infrastructure โดยเฉพาะ AIS 5G เข้าไปยกระดับการบริหารจัดการของทุกภาคส่วน วันนี้ เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สานต่อความร่วมมือกับเซ็นทรัลเวิล์ดไปอีกขั้น โดยนำ AIS 5G Smart Mirror หรือกระจกอัจฉริยะที่เป็นดั่งผู้ช่วยในการแต่งตัว ที่ทำงานบนเครือข่าย AIS 5G พลิกโฉมประสบการณ์การช้อปปิ้งของลูกค้าในยุค 5G ให้สนุกและตื่นเต้นกว่าที่เคย”

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส
มิกซ์แอนด์แมทช์ลุคที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ AIS ผนึก Central World เปิดตัว ‘AIS 5G SMART MIRROR’ ตอบโจทย์นักช้อปยุคนิวนอร์มัล อาสาไทยยืนยัน Thai Reference

นางศิวลี บูรณสงคราม หัวหน้าแผนกงานบริหารแบรนด์ เอไอเอส กล่าวว่า “การร่วมมือกันในครั้งนี้ระหว่าง เอไอเอส กับ เซ็นทรัลเวิล์ด ถือเป็นการปฏิวัติวงการช้อปปิ้งในยุคนิวนอร์มัล เมื่อลูกค้าส่องกระจกอัจฉริยะ AIS 5G Smart Mirror แล้ว ระบบจะสร้างรูปจำลองของแต่ละคน เพื่อช่วยให้ลูกค้าเห็นภาพชัดเจนขึ้น สามารถวัดขนาดตัวและเลือกไซส์เสื้อผ้าที่เหมาะสมให้อัตโนมัติ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาไปลองเสื้อผ้าจากหลายๆ ร้านให้ยุ่งยาก สามารถเปลี่ยนสไตล์เปลี่ยนแบรนด์เสื้อผ้าที่ชอบได้แบบเรียลไทม์ โดยมีเสื้อผ้าจากร้านค้าแบรนด์ดังร่วมรายการมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลได้อย่างดี”

            ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “เราอยากให้ลูกค้าสนุกไปกับการค้นหาสไตล์ใหม่ๆ ที่หลากหลาย เซ็นทรัลเวิลด์เป็นไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นที่รวบรวมท็อปแบรนด์ดังระดับโลกที่ตอบโจทย์ fashiOn citizens และเทรนด์ได้ทุกสไตล์ จึงได้จับมือพาร์ทเนอร์อย่าง เอไอเอส ที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกันตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคนิวนอร์มัลผ่าน AIS 5G SMART MIRROR กระจกอัจฉริยะ Virtual Fitting ตัวช่วยในการลองเสื้อผ้าแบบไม่ต้องเสียเวลา”

มิกซ์แอนด์แมทช์ลุคที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ AIS ผนึก Central World เปิดตัว ‘AIS 5G SMART MIRROR’ ตอบโจทย์นักช้อปยุคนิวนอร์มัล อาสาไทยยืนยัน Thai Reference

นางสาวภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ Head of Commercialization บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กระจกอัจฉริยะ AIS 5G SMART MIRROR ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกลองเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ๆ จากหลากหลายแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำที่เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่  Street Fashion, Fast Fashion, Affordable Luxury ได้พร้อมๆ กันแบบไม่ต้องเหนื่อย จึงอยากเชิญชวนลูกค้ามาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งครั้งนี้ที่ทั้งสะดวกและปลอดภัย ซึ่งที่ผ่านมาเราและเอไอเอสต่างเป็นผู้นำที่มีวิสัยทัศน์ตรงกันในการนำนวัตกรรมมาสู่ผู้บริโภค มีการนำเทคโนโลยี 5G มาช่วยเสริมประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยของประชาชนในศูนย์การค้า เช่น หุ่นยนต์ตรวจอุณหภูมิ หุ่นยนต์บริการเจลแอลกอฮอล์ ซึ่งได้สร้างปรากฎการณ์ระดับโลกร่วมกันมาแล้ว”

งานนี้จะลองเป็นสิบชุดก็ไม่เสียเวลา แถมเอไอเอส ยังมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า ที่ไปลองเสื้อผ้าที่บูธ AIS 5G SMART MIRROR ตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2564 รับทันทีคูปองส่วนลด 200 บาท เมื่อร่วมกิจกรรมที่บูธ AIS 5G SMART MIRROR และใช้ AIS Point 200 คะแนน และ รับทันทีของขวัญสุดพรีเมียมจาก AIS เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท ในร้านค้าที่ร่วมรายการ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here